ท่านอยู่ในองค์กรของรัฐหรือเอกชนที่เกี่ยวข้องกับอาหารใช่หรือไม่?

ท่านสามารถช่วยเราได้ :

ด้วยความช่วยเหลือของคุณ เราสามารถสร้างหลักสูตรฝึกอบรมในระดับต่างๆ (ปริญญาตรีหรือปริญญาโท) ที่ตรงกับความต้องการของท่าน ติดต่อเราหรือกรอกข้อความเอาไว้หากคุณต้องการบอกเราว่าทักษะใดที่คุณต้องการจากตลาดแรงงาน หรือคุณสามารถ ส่งความเห็นที่นี่ ท่านสามารถมองหานักศึกษาฝึกงานผ่านเรา (ท่านสามารถโพสต์ตำแหน่งฝึกงานที่เปิดรับที่นี่) การฝึกงานจะช่วยเสริมทักษะการทำงานให้แก่นักศึกษาของเรา ท่านสามารถร่วมบรรยายให้ความรู้ในมหาวิทยาลัยของเรา ซึ่งจะช่วยมอบประสบการณ์การทำงานจริงให้แก่นักศึกษาของเรา ก่อนที่นักศึกษาจะก้าวสู่ตลาดงานในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ท่านสามารถโพสต์ตำแหน่งงานที่ต้องการที่นี่

.

และคุณจะได้รับ:

ประการแรก การที่เราออกแบบหลักสูตรฝึกอบรมด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ ในระยะกลางมหาวิทยาลัยของเราจะ “ผลิต” ผู้จบการศึกษาที่มีทักษะดียิ่งขึ้น ท่านสามารถค้นหาบุคลากรที่มีทักษะที่นี่

หากเข้าชมเว็บไซต์นี้อย่างสม่ำเสมอ เรามีการจัดหลักสูตรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการระยะสั้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีประโยชน์ต่อท่านและพนักงานขอท่าน (เริ่มตั้งแต่ปี 2558) เราแนะนำให้ท่านสมัครรับจดหมายข่าว (ที่ “mailing list” ด้านล่างของหน้านี้) เพื่อที่จะได้ไม่พลาดสิ่งดีๆ จากเรา!

สุดท้าย เมื่อมหาวิทยาลัยในท้องถิ่นของท่านได้เข้าร่วมกระบวนการปรับปรุง เพิ่มปฏิสัมพันธ์กับท่านซึ่งเป็น “ผู้เชี่ยวชาญ” แล้ว นำไปสู่โอกาสมหาศาล เช่นการสร้างความร่วมมือในโครงการวิจัยเพื่อสร้างนวัตกรรมทางเทคนิคให้แก่บริษัทของคุณ และอื่นๆ อีกมากมาย.  

ลงทะเบียนบริษัทของคุณ…